Arbour Hotel & Residence ที่พักพัทยา สุดฮอต

Posted

in

ที่พักพัทยา arbour hotel

Arbour Hotel & Residence ที่พักพัทยา กลางเมือง

พัทยา ถือเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของทั้งคนไทยและต่างชาติ นอกจากจะเป็นทะเลใกล้กรุงเทพแล้ว พัทยายังเป็นเมืองที่มีสีสันทั้งกลางวันและกลางคืน มีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย เช่น พิพิธภัณฑ์ปราสาทสัจธรรม จุดชมวิวเขาพระตำหนัก เกาะล้าน เป็นต้น ที่พักพัทยา ที่คนส่วนใหญ่มองหามักเป็น ที่พักติดทะเล เพื่อให้รู้สึกถึงการมา เที่ยวทะเล หรือออกไปเล่นน้ำทะเลง่ายๆ แต่วันนี้ผมจะมาแนะนำ โรงแรมพัทยา ที่กำลังฮอตที่สุดในชั่วโมงนี้ แม้จะไม่ได้อยู่ติดทะเลก็ตาม

หากเพื่อนๆ เป็นคนที่ชอบไป เที่ยวพัทยา แล้วอยากเปลี่ยนบรรยากาศ จากนอน โรงแรมริมทะเล ไปเป็นนอนโรงแรมในเมืองบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะไปพักที่ไหนดี วันนี้ผมเอา ที่พักพัทยา แบบในเมืองมาฝาก นอกจากจะเห็นวิวเมืองแบบพาโนรามา 360 องศาแล้ว บอกเลยว่าช่วงนี้ทางโรงแรมเขามีโปรโมชั่นอยู่ รับรองว่าไป เที่ยวพัทยา ครั้งนี้ นอนฟิน อิ่มคุ้ม แน่นอน กับที่พักที่มีชื่อว่า Arbour Hotel & Residence

โรงแรมพัทยา arbour hotel ดาดฟ้า

โปรโมชั่น จองที่พัก ทั้งลด ทั้งแถม!

รอบนี้ผมกับแฟนจองตรงผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมเลยใน แพ็คเกจจองตรงคุ้มกว่า จะได้รับส่วนลดห้องพักสูงสุดถึง 25% พร้อมสิทธิประโยชน์อีกมากมายตามนี้เลยครับ

  • ฟรี! Welcome Drink
  • ฟรี! ขนมหวานพิเศษสำหรับ 2 ท่านที่ร้านอาหารฟันดาเมทอลชั้นที่ 23
  • ฟรี! สปาทรีทเมนท์ท่านละ 15 นาทีสำหรับ 2 ท่าน
  • รับส่วนลดสปาเพิ่มเติม 20% สำหรับการบริการสปาทั้งหมดจากราคาปกติ
  • สามารถเลือก late checkout *ขึ้นอยู่กับความพร้อมของทางโรงแรม ณ วันเข้าพัก*

นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีโปรโมชั่นอีกมากมายนะครับ สามารถเข้าไปเลือกดูเลือกอ่านกันได้ ที่นี่

รีวิว ที่พักพัทยา Arbour Hotel & Residence

เมื่อขับรถเดินทางมาถึงโรงแรมปุ๊บ ก็ต้องลงจากรถ ขนของ แล้วให้พนักงานนำรถไปจอดให้ ใช่ครับ ที่นี่เราต้องฝากรถส่วนตัวไว้กับทางที่พัก เนื่องจากทางที่จอดรถมีค่อนข้างจำกัด โดยที่น้องๆ พนักงานจะขับรถไปเก็บในที่จอดรถแบบอัตโนมัติบริเวณด้านหลังที่พักให้ครับ ที่สำคัญไม่ต้องห่วงว่าถ้ากลับดึกจะสามารถจอดรถได้ไหม ตอนผมไปพักที่นี่ขับรถกลับมาจากเที่ยวประมาณ ตี 1 กว่าๆ ยังมีน้องๆ พนักงานรอรับรถอยู่ครับ

หลังจากลงจากรถเข้าไปเช๊คอิน ก็จะมีพนักงานรอต้อนรับอยู่เต็มไปหมด คอยอธิบายเรื่องสถานที่ต่างๆ ว่าอะไรอยู่ชั้นไหน โปรโมชั่นที่เราจองมามีรายละเอียดยังไงบ้าง พร้อมๆ กับเสิร์ฟ Welcome Drink ก่อนจะขนสัมภาระ (ถ้ามี) ไปส่งที่ห้องครับ

ไฮไลท์อย่างแรกเลยคือ บาร์ คาเฟ่ และสระว่ายน้ำบนชั้ยดาดฟ้าของโรงแรม ที่สามารถมองเห็นเมืองพัทยาได้แบบพาโนรามา 360 องศา เรียกว่าเป็นสถานที่ๆ เหมาะกับสายคอนเทนต์ในการมาแชะภาพเก็บกลับบ้าน สำหรับใครที่ไม่ได้พักที่โรงแรมนี้ก็สามารถเข้ามาใช้บริการในส่วนของคาเฟ่ได้เช่นกันนะครับ

จุดไฮไลท์ที่สองก็คือ ห้องอาหารฟันดาเมทอล ที่อยู่บนชั้นที่ 23 เป็นทั้งห้องอาหารเช้า อาฟเตอร์นูนที และอาหารเย็น ลักษณะคือเป็นห้องโปร่งสูง กระจกสูงติดเพดาน เห็นวิวเมืองพัทยาไปจนถึงทะเลเลย หากใครซื้อแพ็คเกจเหมือนผมมาก็สามารถมารับขนมได้ที่ห้องอาหารนี้ในช่วงสายๆ หรือบ่ายๆ ก็ได้นะครับ

สำหรับอาหารเช้า ต้องบอกว่าเป็นบุฟเฟ่ต์แบบสั่งนะครับ (A La Cart Buffet) โดยทางโรงแรมจะมีเมนูให้ และให้เราสั่งกับน้องๆ พนักงานได้เลย ผมจำเมนูทั้งหมดไม่ได้ แต่มีประมาณ ข้าวต้ม อเมริกันเบรคฟาส ข้าวผัดกิมจิ และเอ้กเบเนดิก ครับ จะบอกว่าที่นั่งที่ชมวิวได้นี่ฮอตมากๆ ใครที่อยากทานอาหารเช้าแบบเทควิวไปด้วยอาจจะต้องตื่นเช้าสักนิดนะครับ

รีวิวห้องพัก Arbour Hotel & Residence

ห้องที่พวกเราจองมาเป็นห้องพักแบบ Deluxe ขนาดประมาณ 35 ตรม. พร้อม King Bed ห้องตกแต่งด้วยโทนสีขาวแบบมินิมอล ตัดด้วยพื้นและโต๊ะที่เป็นไม้ ทำให้ห้องออกมาให้โทนอบอุ่น สว่าง และดูผ่อนคลาย ไม่อึดอัด ตัวเตียง King Bed บอกเลยว่านุ่มมาก ดูดวิญญาณกันได้ง่ายๆ หมอนก็ไม่แข็งเกินไป นอนหลับได้สบายมากๆ บริเวณปลายของห้องยังมีระเบียงวิวเมืองให้ทุกคนที่มาพักสามารถมองเห็นตัวเมืองพัทยาจากมุมสูงได้อย่างชัดเจน

ในส่วนของห้องน้ำ บอกเลยว่านี่เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์เลย ตัวห้องน้ำมาพร้อม privacy glass บริเวณอ่างอาบน้ำ ที่สามารถเลือกเปิดปิดได้ผ่านสวิตท์ ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าจะต้องอาบน้ำแบบเห็นกันจะๆ เวลาไม่มีใครใช้งานห้องน้ำก็สามารถเปิด privacy glass เอาไว้ได้ ห้องก็จะดูกว้างขึ้น โปร่งสบายมากขึ้น นอกจากนั้นห้องน้ำยังทำการแยก ห้องอาบน้ำ กับ ห้องปลดทุกข์ ออกจากกันอีกด้วย ทำให้สามารถให้คนที่มาพักด้วยกันทำธุระส่วนตัวไปพร้อมๆ กันได้ และสำหรับผมเอง ที่นี่มีฝักบัวแบบ Rain Shower ด้วย ถูกใจมากมาย

นอกจากนั้นแล้ว ทางที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องซักผ้า เตาไฟฟ้า ตู้เย็น กาต้มน้ำ ไมโครเวฟ ชุดอาบน้ำ สบู่ แชมพู ที่เป่าผม และมินิบาร์ต่างๆ เรียกว่าแทบจะเอาแค่ตัวกับเสื้อผ้ามาอยู่ได้เลย

สรุป ที่พักพัทยา Arbour Hotel & Residence

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากไป เที่ยวพัทยา แต่อยากเปลี่ยนฟีลจาก ที่พักริมทะเล เป็น ที่พักกลางเมือง แล้วละก็ ที่ Arbour Hotel & Residence ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลย นอกจากช่วงนี้จะมีโปรโมชั่นหลากหลายแล้ว ห้องพักเอง หรือห้องอาหาร ก็ถือว่าอยู่ในระดับดีทีเดียวครับ ไปเที่ยวในเมืองพัทยาต่อก็สามารถทำได้ง่ายๆ แถมราคาก็ค่อนข้างคุ้ม หากใครกำลังจะไป เที่ยวพัทยา แนะนำลองจองโรงแรมนี้ดูนะครับ

ติดต่อดูข้อมูลเพิ่มเติม หรือทำการจองได้ที่ Website หรือ Facebook ของทางโรงแรม

รีวิวโรงแรม ที่พัก ใกล้กรุงเทพ ที่คุณอาจสนใจ

เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหา โรงแรมโรแมนติก ไว้ไปเที่ยวกับแฟน และอยู่ใกล้กรุงเทพ แนะนำ ที่พักศรีราชา ด้านล่างนี้เลยครับ รับรองว่าได้โรแมนติกสมใจ แถมเติมความหวาน ได้อย่างแน่นอน

ส่วนใครที่อยากไป เที่ยวสายธรรมชาติ ใกล้กรุงเทพ ก็แนะนำตามนี้เลยครับ พักผ่อนหย่อนใจ ชาร์จพลังพร้อมลุยทุกอุปสรรคแน่นอน

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *