Mindblown: a blog about philosophy.

 • เที่ยวฮ่องกง 5 วัน 4 คืน อัพเดท 2024 ตะลุยกินร้านมิชลิน ไหว้พระสายมู

  เที่ยวฮ่องกง 5 วัน 4 คืน อัพเดท 2024 ตะลุยกินร้านมิชลิน ไหว้พระสายมู

  แจกแพลน! เที่ยวฮ่องกง 5 วัน 4 คืน ตะลุยกินร้านมิชลิน ไหว้พระสายมู อัพเดทที่เที่ยวฮ่องกง 2024 เที่ยวฮ่องกง 2024 ฉบับไปครบทั้ง กิน เที่ยว มู พร้อมอัพเดทที่เที่ยวแบบล่าสุด ทั้งร้านอาหารเด็ดๆ ร้านมิชลินแสงออกปาก จนไปถึงสตรีทฟู้ดสุดอร่อยฉ่ำ เดินชมเมืองถ่ายรูปเล่น ไหว้พระขอพรเสริมสิริมงคล เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังจะไป เที่ยวฮ่องกง พวกเรา Girlfriend Go Go เตรียมแพลนเที่ยวมาให้พร้อมแล้ว ลองไปตามไปตำกันได้เลย! Go Go! ตาราง เที่ยวฮ่องกง 5 วัน 4 คืน เที่ยวฮ่องกง วันที่ 1 สนามบินดอนเมือง – สนามบินนานาชาติฮ่องกง ดินทางจากสนามบินดอนเมืองไปฮ่องกงด้วยสายการบิน Thai AirAsia ถึงประมาณ 16:30 จากนั้นเดินทางเข้าที่พักด้วย Airport Express และ MTR […]

 • บัตร Travel Card 2024 เทียบชัดๆ เที่ยวต่างประเทศ ใบไหนคุ้ม ใบไหนดี

  บัตร Travel Card 2024 เทียบชัดๆ เที่ยวต่างประเทศ ใบไหนคุ้ม ใบไหนดี

  บัตร Travel Card 2024 เทียบชัดๆ เที่ยวต่างประเทศ ใบไหนคุ้ม ใบไหนดี แลกเงินไปเท่าไรดี? นี่มักเป็นคำถามยอดฮิตเสมอไม่ว่าเพื่อนๆ จะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศแล้วกี่ครั้ง และบอกเลยว่าเป็นคำถามที่ตอบยากมาก เพราะพฤติกรรมการใช้เงินของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน แถมบางทีเราก็ไม่อยากแลกไปเยอะๆ แล้วต้องพกเงินสดเป็นฟ่อน แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปเมื่อเพื่อนๆ รู้จักกับ บัตร Travel Card 2024 บัตร Travel Card คืออะไร บัตร Travel Card คือบัตรสำหรับทำธุรกรรมการเงินในต่างประเทศ ที่สามารถใช้จ่ายเงินสกุลต่างประเทศได้เลย เป็นบัตรที่ออกมาตอบโจทย์เพื่อนๆ นักเดินทางทุกคนเพราะนอกจากจะไม่ต้องแลกเงินสดไปเที่ยวเยอะๆ แล้ว ยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมายให้อีกด้วย โดยปกติแล้ว บัตร Travel Card 2024 จะมีอยู่ทั้งหมด 2 ประเภท คือ บัตรแบบเติมเงิน ที่ต้องเติมเงินเข้าไปก่อนถึงจะทำธุรกรรมได้ โดยจะสามารถตัดเงินเป็นสกุลต่างประเทศได้เลย หากไม่มีเงินสกุลนั้นๆ ในบัตร และแบบ บัตรเดบิต ที่จะผูกกับบัญชีธนาคารในไทยของเพื่อนๆ โดยทุกธุรกรรมจะเป็นการตัดเงินจากในบัญชีโดยตรง ทำไมต้องใช้ บัตร Travel […]

 • แนะนำ 5 แอพเที่ยวจีน 2024 ไปเที่ยวจีนโหลดติดเครื่องไว้ เที่ยวได้สะดวก

  แนะนำ 5 แอพเที่ยวจีน 2024 ไปเที่ยวจีนโหลดติดเครื่องไว้ เที่ยวได้สะดวก

  แนะนำ 5 แอพเที่ยวจีน 2024! ไปเที่ยวจีนต้องโหลดติดเครื่องไว้ เที่ยวจีนได้แบบไม่ติดขัด! รับรองเที่ยวสะดวกแน่นอน! ช่วงนี้เพื่อนๆ หลายๆ คนคงจะกำลังแพลนไป เที่ยวจีน กันอยู่แน่ๆ หลังจากที่ประเทศจีนได้อนุญาตให้นักท่องเที่ยวชาวไทยเข้าประเทศจีนได้แบบฟรีวีซ่า แต่ก่อนที่เพื่อนๆ จะไป เที่ยวจีน เพื่อนๆ น่าจะมีคำถามแน่ๆ ว่า “ไปเที่ยวจีนต้องโหลดแอพอะไรบ้าง” วันนี้พวกเรา Girlfriend Go Go ทำการบ้านมาให้แล้ว! หากเพื่อนๆ พร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยกับ 5 แอพเที่ยวจีน 2024 ที่เพื่อนๆ ควรโหลดก่อนไป เที่ยวจีน! Go Go! แนะนำ 5 แอพเที่ยวจีน 2024! ไปเที่ยวจีนต้องโหลดแอพอะไรบ้าง? 5 แอพเที่ยวจีน ที่เพื่อนๆ ควรโหลดติดเครื่องไว้มีตามนี้เลย! 1. Alipay แอพเที่ยวจีน ที่บอกเลยว่าจำเป็นมากๆ ถึงมากที่สุด นี่คือแอพที่เอาไว้ใช้จ่ายเงินได้เกือบทั่วแผ่นดินจีนยกเว้นจะเป็นร้านที่เล็กมากๆ เพื่อนๆ สามารถผูกบัตรเครดิต และบัตรเดบิตไว้กับแอพนี้ได้ หลังจากนั้นเวลาจะจ่ายเงินก็บอกทางร้านว่า “Alipay” […]

 • พยากรณ์ ซากุระ เกาหลี 2024 พร้อมแจก 10 จุดชม ดอกพ็อดกด สุดสวย

  พยากรณ์ ซากุระ เกาหลี 2024 พร้อมแจก 10 จุดชม ดอกพ็อดกด สุดสวย

  พยากรณ์ ซากุระ เกาหลี 2024 พร้อมแจก 10 จุดชม ดอกพ็อดกด สุดสวย เกาหลีใต้ ก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่เมื่อเริ่มเข้าหน้าฤดูใบไม่ผลิ ก็จะได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวไปอย่างมาก เพราะทั่วทั้งประเทศจะถูกย้อมไปด้วยสีชมพูของ ดอกพ็อดกด หรือ ซากุระ เกาหลี ที่จะบานสะพรั่งต้อนรับฤดูใหม่เลยทีเดียว ซึ่งการจะไปเที่ยวให้ถูกช่วงนั้น เพื่อนๆ หลายๆ คนก็มักจะกังวลว่าแล้ว ดอกพ็อดกด จะบานวันไหน ต้องไปดูที่ไหน แล้วมีเมืองไหนบ้าง ซึ่งเพื่อนๆ หมดห่วงได้เลย เพราะวันนี้ทาง Girlfriend Go Go ได้เตรียม พยากรณ์ ซากุระ เกาหลี 2024 มาให้เพื่อนๆ เรียบร้อยแล้ว แถมยังมีพิกัดชมดอกพ็อดกดบานอีกถึง 10 จุด ให้เพื่อนๆ ได้ไปปรับใช้ในแพลนของตัวเองกันได้อีกด้วย หากทุกคนพร้อมแล้ว ก็ไปดูกันเลย! Go Go! ซากุระ เกาหลี เรียกว่าอะไร? ดอกพ็อดกด คืออะไร? ดอกซากุระ (Cherry […]

 • พยากรณ์ ซากุระ ญี่ปุ่น 2024 ล่าสุด! บานเมื่อไร ไปเมืองไหนดี โพสเดียวจบ

  พยากรณ์ ซากุระ ญี่ปุ่น 2024 ล่าสุด! บานเมื่อไร ไปเมืองไหนดี โพสเดียวจบ

  พยากรณ์ ซากุระ ญี่ปุ่น 2024 ล่าสุด! บานเมื่อไร ไปเมืองไหนดี โพสเดียวจบ! การไปชมดอกซากุระที่ญี่ปุ่นถือเป็นเป้าหมายสำหรับนักท่องเที่ยวหลายๆ คนเลย เพราะนอกจากการที่เพื่อนๆ จะได้เห็นทัศนียภาพอันสวยงามของดอกซากุระที่บานสะพรั่งไปทั่วเมืองแล้ว ปีนึงยังมีช่วงเวลาที่ดอกซากุระบานแค่ช่วงเดียวอีกด้วย หากเพื่อนๆ วางแผนที่จะไปชมดอกซากุระที่ญี่ปุ่นแล้วละก็ บอกเลยว่าต้องวางแผนให้ดีๆ ไม่งัี้นไปถึงที่อาจจะไม่เจอดอกไม่บานก็ได้ วันนี้ทาง Girlfriend Go Go จะมาช่วยเพื่อนๆ เอง เราได้รวบรวมพิกัดชมซากุระมาถึง 30 ที่ พร้อมๆ กับบอก ตาราง พยากรณ์ ซากุระ ญี่ปุ่น 2024 ล่าสุด ที่จะช่วยให้เพื่อนๆ วางแผนได้เป๊ะมากขึ้น! หากพร้อมแล้ว ก็ไปดูกันเลย! Go Go! ซากุระ ญี่ปุ่น 2024 บานเดือนไหน โดยปกติแล้วดอกซากุระที่ญี่ปุ่นจะเริ่มบานในเดือนมีนาคม เริ่มจากภูมิภาคทางภาคใต้ ก่อนที่จะค่อยๆ ไล่ขึ้นไปเรื่อยๆ จนถึงเกาะฮอกไกโดที่ภาคเหนือที่จะเริ่มบานเต็มที่ในช่วงเดือนพฤษภาคม เพื่อนๆ สามารถดูรูปด้านล่างสำหรับ พยากรณ์ ซากุระ ญี่ปุ่น 2024 […]

 • 7 ร้านเนื้อ กรุงเทพ 2024 ที่ต้องไปโดน! อัพเดทร้านใหม่ เมนูเนื้อสุดปัง!

  7 ร้านเนื้อ กรุงเทพ 2024 ที่ต้องไปโดน! อัพเดทร้านใหม่ เมนูเนื้อสุดปัง!

  7 ร้านเนื้อ กรุงเทพ 2024 ที่ต้องไปโดน! อัพเดทร้านใหม่ เมนูเนื้อสุดปัง ครบทุกย่านดัง สยาม ชิดลม พร้อมพงษ์ สุขุมวิท ฝั่งธน และอีกเพียบ! เพื่อนๆ คนไหนเป็นคนรักเนื้อบอกเลยว่า พลาดไม่ได้! ทาง Girlfriend Go Go ได้รวบรวมและคัดมาให้แล้วสำหรับ 7 ร้านเนื้อ กรุงเทพ 2024 ที่ต้องไปโดน! อัพเดทร้านใหม่ เมนูเนื้อเด็ดๆ ที่คัดมาแล้วว่าต้องไปลองให้ได้! จะมีร้านไหนบ้าง ก็ตามไปกันเลย! Go Go! KidDon – ร้านเนื้อ สยาม หากเพื่อนๆ เป็นสายเนื้อแล้วละก็ ห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาด! นี่คือ ร้านเนื้อ กรุงเทพ ที่มาแรงที่สุดในปี 2024 เป็นร้านข้าวหน้าเนื้อสุดฟินใจกลางเมืองในย่านวัยรุ่นอย่างสยาม ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของโครงการ Lido Connect เป็นร้านที่มีเมนูราคาหลักร้อย แต่คุณภาพดีเกินราคาไปมาก เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ กลิ่นหอม […]

 • เที่ยวโตเกียว 5 วัน 4 คืน อัพเดท เที่ยวญี่ปุ่น 2024 ลุยเมือง เล่นสกี ไปฟูจิ!

  เที่ยวโตเกียว 5 วัน 4 คืน อัพเดท เที่ยวญี่ปุ่น 2024 ลุยเมือง เล่นสกี ไปฟูจิ!

  แจกแพลน! เที่ยวโตเกียว 5 วัน 4 คืน ตะลุยช้อป ตะลุยกินย่านดัง ไปเล่นสกีที่ Gala Yuzawa และเที่ยว Kawaguchiko ดูฟูจิ! อัพเดท เที่ยวญี่ปุ่น 2024 โตเกียว (Tokyo) เมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น ได้ชื่อว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวชั้นยอดและเป็นจุดหมายปลายทางที่ติดท็อปเสมอสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย ที่นี่นอกจากจะมีอาหารที่เลิศรสรอทุกคนให้ไปลิ้มลอง แถมยังมีกิจกรรมและวัฒนธรรมอีกมากมายที่รอให้นักท่องเที่ยวไปสัมผัส และแน่นอนด้วยความที่เป็นเมืองใหญ่ เพื่อนๆ หลายๆ คนคงมีคำถามแน่ๆ ว่า ไป เที่ยวญี่ปุ่น ทั้งทีต้องไป เที่ยวโตเกียวกี่วัน เที่ยวโตเกียวต้องไปไหนบ้าง เดินทางยังไง ไปกินร้านไหนดี วันนี้พวกเรา Girlfriend Go Go จะพาเพื่อนๆ ไป เที่ยวโตเกียว 5 วัน 4 คืน แบบฉบับอัพเดทที่เที่ยวโตเกียวล่าสุด 2024 หากพร้อมแล้วก็ไปดู แพลนเที่ยวโตเกียว กันเลย! Go Go! ตาราง เที่ยวโตเกียว 5 วัน […]

 • เที่ยวเซี่ยงไฮ้ 6 วัน 5 คืน เที่ยวจีนจัดเต็ม แวะกิน แวะเช็คอินจุดฮิต 2024

  เที่ยวเซี่ยงไฮ้ 6 วัน 5 คืน เที่ยวจีนจัดเต็ม แวะกิน แวะเช็คอินจุดฮิต 2024

  แจกแพลน! เที่ยวเซี่ยงไฮ้ 6 วัน 5 คืน เที่ยวจีนบบจัดเต็ม แวะกินร้านดัง แวะเช็คอินจุดฮิต อัพเดทล่าสุด 2024 เซี่ยงไฮ้ (Shanghai) เมืองที่ขึ้นชื่อว่าเจริญรุ่งเรื่องที่สุดเมืองหนึ่งในประเทศจีน และถือเป็นมหานครที่สำคัญของโลก ที่นอกจากจะเป็นจุดศูนย์กลางของธุรกิจแล้ว เซี่ยงไฮ้ยังเต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่โด่งดังมากมาย แลนด์มาร์กเริ่ดๆ ร้านอาหาร และคาเฟ่ชิคๆ เรียกว่าผิดไปจาก เมืองจีน ที่เคยเห็นมาสมัยก่อนเลย แต่เมืองใหญ่ขนาดนี้จะเที่ยวยังไงให้ครบดี เที่ยวเซี่ยงไฮ้ต้องไปกี่วัน เที่ยวเซี่ยงไฮ้ต้องไปไหนบ้าง วันนี้พวกเรา Girlfriend Go Go จะพาเพื่อนๆ ไป เที่ยวเซี่ยงไฮ้ 6 วัน 5 คืน แบบฉบับอัพเดทล่าสุด 2024 รับรองว่าครบจบแน่นอน! หากพร้อมแล้วก็ไปดู แพลนเที่ยวเซี่ยงไฮ้ กันเลย! Go Go! ตาราง เที่ยวเซี่ยงไฮ้ 6 วัน 5 คืน เที่ยวเซี่ยงไฮ้ วันที่ 1 ดินทางออกจากประเทศไทย […]

 • วิธีผูกบัตร YouTrip กับ Alipay พร้อมวิธีสมัคร เที่ยวจีนแบบไม่ง้อเงินสด!

  วิธีผูกบัตร YouTrip กับ Alipay พร้อมวิธีสมัคร เที่ยวจีนแบบไม่ง้อเงินสด!

  วิธีผูกบัตร YouTrip กับ Alipay พร้อมวิธีสมัคร และวิธียืนยันตัวตน เตรียมเที่ยวจีน แบบไม่ง้อเงินสด! อัพเดทล่าสุด 2024 ประเทศจีนกำลังจะฟรีวีซ่าทั้งที เราก็ต้องมาเตรียมตัวไปเที่ยวให้พร้อมไว้ เพียงแค่มีบัตร YouTrip ใบเดียว ผูกเข้ากับแอป Alipay ก็เที่ยวได้แบบตัวปลิว แทบไม่ต้องมีเงินสดกันเลย แต่เพื่อนๆ หลายคนคงมีคำถามว่า สมัครบัตร YouTrip ยังไง? สมัคร Alipay ยังไง? ผูกบัตรยังไง? จ่ายเงินยังไง? วันนี้ทาง Girlfriend Go Go จะมาอธืบาย วิธีผูกบัตร YouTrip กับ Alipay พร้อมวิธีสมัคร แบบละเอียดทุกขั้นตอน! หากเพื่อนๆ พร้อมแล้วก็ไปลุยกันเลย! Go Go! วิธีสมัครบัตร YouTrip บัตร YouTrip คืออะไร บัตร YouTrip คือ Multi-Currency Digital Wallet […]

 • เที่ยวภูเก็ต 4 วัน 3 คืน 2024 แวะกิน แวะคาเฟ่ เที่ยวทะเล ครบในทริปเดียว

  เที่ยวภูเก็ต 4 วัน 3 คืน 2024 แวะกิน แวะคาเฟ่ เที่ยวทะเล ครบในทริปเดียว

  แจกแพลน! เที่ยวภูเก็ต 4 วัน 3 คืน 2024 กินอาหารร้านดัง แวะเช็คอินคาเฟ่ เที่ยวทะเล ครบจบในทริปเดียว ทริปเที่ยวทะเลใต้กลับมาอีกครั้ง! วันนี้พวกเรา Girlfriend Go Go จะพาเพื่อนๆ ไป เที่ยวภูเก็ต ฉบับ 4 วัน 3 คืน ! พร้อมอัพเดทสถานที่ท่องเที่ยวล่าสุดเวอร์ชั่น 2024 ทั้งที่กิน ร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านขนมหวาน และสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังอยากไป เที่ยวภูเก็ต กดเซฟบทความนี้ไว้ให้พร้อม แล้วออกไปเที่ยวภูเก็ตกันได้เลย! สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในภูเก็ตรอบนี้พวกเราได้ทำการเช่ารถมาจาก KLOOK ซึ่งสามารถจองได้ก่อนเดินทาง นอกจากนี้ใน application เขายังมีเปรียบเทียบราคารถรุ่นต่างๆ กับผู้ให้บริการหลายๆ เจ้า แถมมีโค้ดส่วนลดอีกด้วย เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจจองรถ สามารถคลิกได้เลยที่นี่ >>> จองรถกับ KLOOK ตาราง เที่ยวภูเก็ต 4 […]

Got any book recommendations?